Nâng cao hiệu quả phục vụ Nhân dân (09/05/2019)
Qua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính của UBND phường Trường Thạnh, Quận 9 đã nhận thức sâu sắc hơn về mục đích, ý nghĩa của việc học tập và làm theo gương Bác. Từng cán bộ, đảng viên của đơn vị ngày càng ý thức rõ hơn trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của mình; có thái độ hòa nhã, tận tụy phục vụ Nhân dân, đặc biệt đã đổi mới phương pháp, phong cách làm việc, nâng cao hiệu quả phục vụ Nhân dân từ những mô hình sáng tạo.
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua (09/05/2019)
Từng là một quân nhân, nguyên là Thiếu tá - Phó tham mưu trưởng - Trung đoàn e263 - F367 - Quân chủng phòng không, không quân. Năm 1996, đồng chí Nguyễn Văn Vinh về hưu và gắn bó với các hoạt động tại địa phương cho đến nay. Đồng chí được bầu làm Bí thư chi bộ khu phố 4 từ năm 2000, đến tháng 6/2011 là Bí thư Đảng bộ bộ phận khu phố 4, đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sự gương mẫu, trách nhiệm của đồng chí đã tạo được hiệu ứng cũng như sức lan tỏa và đồng thuận trong Nhân dân.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh - Người cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đầy nhiệt huyết với công tác tình nguyện (09/05/2019)
Thấm nhuần những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ, bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh - Bí thư đoàn phường Tăng Nhơn Phú A luôn nêu cao tinh thần tự giác trong việc tu dưỡng, rèn luyện và học tập, phát huy vai trò của người thủ lĩnh thanh niên, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình và là người cán bộ đầy nhiệt huyết với công tác tình nguyện.
Đảng bộ khu phố 5 - Nhiều mô hình thiết thực trong học tập và làm theo gương Bác (09/05/2019)
Bằng những việc làm thiết thực, gắn bó với Nhân dân, trong những năm qua, tập thể cán bộ đảng viên, đoàn thể, khu phố, tổ dân phố, hội viên thuộc Đảng bộ bộ phận khu phố 5 phường Phước Long B đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện tốt việc học tập và làm theo gương Bác, cụ thể Đảng ủy và các chi ủy đã thống nhất chọn và quyết tâm thực hiện có hiệu quả 03 mô hình học tập và làm theo tấm gương Bác, đó là “Đổi mới công tác dân vận – Nâng cao chất lượng hoạt động đoàn thể”; “Vận động nhân dân thực hiện chỉnh trang đô thị, góp công góp tiền bê tông hẻm”; “Vận động nhân dân đảm bảo an ninh; xây dựng “cộng đồng khu phố học tập””.
Đảng bộ khu phố 4 - Lá cờ đầu trong phong trào hiến đất làm đường (09/05/2019)
Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW và 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhận thức của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trên địa bàn khu phố 4 phường Phước Long B đã có những chuyển biến rõ nét trong tư tưởng và hành động. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Quận ủy, Đảng ủy phường, các đồng chí cấp ủy Đảng bộ bộ phận khu phố đã tích cực triển khai thực hiện tốt các nội dung của chỉ thị đến toàn thể nhân dân trong khu phố và đem lại nhiều kết quả rất đáng khích lệ.
Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 9 (02/05/2019)
Xác định ý nghĩa to lớn và vai trò quan trọng của việc bồi dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức đối với nhà giáo, những năm qua Ngành Giáo dục và đào tạo quận 9 luôn chú trọng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụ thể hóa bằng những phong trào, hoạt động thiết thực để tạo không khí thi đua sôi nổi, chung tay phát triển sự nghiệp giáo dục theo lời Bác Hồ dạy.