title

Gương mẫu học tập và làm theo Bác: Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ/ Phó Trưởng trạm Y tế phường Tam Phú
Thứ tư, 10/08/2022, 08:02 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh là một đảng viên, cán bộ chủ chốt, đồng chí Hiệp luôn gương mẫu và chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường, Lãnh đạo trạm y tế phường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh với biến chủng mới Omicron; tổ chức biên soạn các tờ rơi tuyên truyền, giới thiệu các giải pháp thực hiện nghiêm 5K qua các trang thông tin điện tử của phường đến từng cá nhân và hộ gia đình, cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đồng thời, chủ động nghiên cứu nhiều mô hình, sáng kiến các giải pháp có tính thực tiễn đã nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho lãnh đạo, chỉ đạo và xử lý một cách hiệu quả: điển hình cách tiếp cận, xử lý nhanh các ca nhiễm không lây lan chéo, góp phần chuyển hóa các vùng nguy cơ và nguy cơ rất cao thành vùng xanh an toàn. Kết quả, từ đầu dịch đến nay đã tập huấn hơn 957 lượt cộng tác viên, tình nguyện viên hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn phường; tổ chức thực hiện lấy 37.583 mẫu/112.749 người tạo sự an tâm cho người dân hợp tác điều trị khi bị nhiễm, khai báo trung thực với trạm y tế phường và hạn chế các ca nguy cơ nhiễm cao gây tử vong.

 Thông qua số điện thoại đường dây nóng đã tiếp nhận và trực tiếp xử lý 13.025 tin của người dân liên quan đến việc khai báo, phản hồi cũng như kịp thời điều tra và trả lời thắc mắc của người dân liên quan tới công tác phòng, chống dịch; tham mưu các phương án, kế hoạch phòng, chống dịch bệnh và thường xuyên đánh giá các vùng nguy cơ giúp Ban chỉ đạo của Phường chủ động công tác xử lý kịp thời, không để xảy ra các tình huồng bất ngờ trong công tác phòng, chống dịch theo biến chủng mới.

 Năm 2021, Đảng ủy phường Tam Phú công nhận đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngành dọc công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh vì có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2021-2022).
Số lượng lượt xem: 7