title

ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ CÁCH THỂ HIỆN KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH TẠI PHƯỜNG AN KHÁNH
Thứ năm, 17/11/2022, 19:00 CH
Cỡ chữ Màu chữ image

Sáng ngày 17/11/2022, Đảng ủy phường An Khánh ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh và khai mạc triển lãm ảnh "Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh" tại khuôn viên của UBND phường. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Băng, Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức; Trần Văn Khanh, Thành ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh; Thường trực Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể phường An Khánh; đảng bộ bộ phận, chi bộ, Ban Điều hành các khu phố và đông đảo các em học sinh trên địa bàn phường An Khánh.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Duy Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường An Khánh cho biết: Đảng ủy phường xác định xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh là một không gian mở nhằm tăng cường hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống không chỉ trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên mà còn lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo tầng lớp nhân dân.

Trong giai đoạn 1, Đảng ủy phường An Khánh đã thực hiện nhiều công trình, mô hình hay, sáng tạo gắn liền với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh thiết thực, gần gũi với đời sống của người dân. Cụ thể như: Triển lãm ngoài trời bộ ảnh "Cuộc đời, thân thế sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh"; Triển lãm "Có Bác - Lòng ta trong sáng hơn" tại tuyến đường trước UBND phường; Tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, thực hiện các sản phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dịp này, Đảng ủy phường An Khánh cũng trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thi báo tường "Bác Hồ một tình yêu bao la"; Hội thi viết chữ đẹp và trang trí bảng chủ đề "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Nhàn

Số lượng lượt xem: 19